首页财经正文

Quảng Bình: Tiến hành tiêu hủy hàng hóa trị giá gần 4,7 tỷ đồng

Allbet登录网址2023-01-212lô đề online

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo dõi KTMT trên

Thực hiện Quyết định số 53/QĐ-QLTTQB ngày 12/01/2023 và Quyết định số 71/QĐ-QLTTQB ngày 17/01/2023 của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình về việc tiêu hủy tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu, trong 2 ngày 17 và 18/01/2022, cục Quản lý thị trường Quảng Bình đã tiến hành tiêu hủy tang vật, hàng hóa vi phạm hành chính bị tịch thu.

Cục quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình tiến hành họp hội đồng tiêu hủy

Việc tiêu huỷ được thực hiện tại bãi rác Ba Trang (thuộc xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới). Theo đó, cục Quản lý thị trường Quảng Bình đã chủ trì phối hợp với đại diện các ngành liên quan gồm: Công an tỉnh, sở tài nguyên và môi trường, sở tài chính, sở khoa học và công nghệ, sở y tế, sở nông nghiệp và PTNT và các phòng chuyên môn, các đội thuộc cục.

Tài sản tiêu hủy gồm 67 nhóm mặt hàng với tổng trị giá gần 4,7 tỷ đồng. Trong đó, gồm 175.545 sản phẩm hàng hóa là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng (đồng hồ, điện thoại, máy tính bảng, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đường các loại, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, hàng phụ tùng, giày dép, áo quần, túi xách, kem dưỡng da, sữa tắm, son môi...) và 2.143 kg thực phẩm đông lạnh (chả cốm, chả sụn) không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm an toàn thực phẩm.

Sử dụng máy đào cán nát các sản phẩm bị tiêu hủy 

Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường được thực hiện bằng các phương pháp cắt plasma, đập vỡ, dùng xe ủi cán bể, nát, làm mất hoàn toàn công dụng vốn có của hàng hóa, sau đó tiến hành đốt cháy, chôn lấp hoàn toàn. Đối với hàng hóa là thực phẩm đông lạnh thực hiện tiêu hủy bằng phương pháp đào hố chôn, trải bạt, rắc vôi bột ở phần đáy và trên bề mặt thực phẩm cần tiêu hủy, phun khử khuẩn, lấp đất và nện chặt.

Quá trình thực hiện tiêu hủy đã diễn ra nghiêm túc, có tính răn đe và bảo đảm đúng phương án đã đề ra, không để xảy ra tình trạng thất thoát, mất tài sản trong quá trình tiêu hủy, bảo đảm vệ sinh môi trường.

Tuấn Quỳnh

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.shelfsuz.com/post/24468.html

网友评论

最新评论

热门标签