首页科技正文

新2足球信用平台出租:“Hời” lớn khi dùng loạt thẻ ngân hàng liên kết sàn TMĐT: Hoàn tiền 50%, mua càng nhiều giảm càng “ác”

Allbet登录网址2023-03-102game Đánh bạc

“Giải ngố” về thẻ đồng thương hiệu

Ngày càng nhiều ngân hàng tham gia vào xu hướng “thẻ đồng thương hiệu”, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng Việt hẳn vẫn còn cảm thấy lạ lẫm với loại thẻ này. 

Nói một cách dễ hiểu, đây là loại thẻ do các ngân hàng cùng liên kết với các đơn vị nhãn hàng, thương hiệu khác nhau để đưa ra sản phẩm. Chủ thẻ không chỉ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị (VD: ưu đãi cho hội viên, ưu đãi trong những dịp kỷ niệm của đơn vị), nhãn hàng này mà còn hưởng các ưu đãi khác như một chiếc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Trong đó thẻ ngân hàng liên kết với các sàn TMĐT đang ngày càng được nhiều tín đồ mua sắm online quan tâm khi đi kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ảnh: Internet

Điểm chung của các loại thẻ này là đều có thể đăng ký online tiện lợi, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu và các năm sau (nếu đạt đủ điều kiện chi tiêu). Một số thẻ liên kết với sàn TMĐT còn không yêu cầu chứng minh thu nhập mà chỉ cần bạn đạt mức chi tiêu cần thiết trên sàn TMĐT đó. 

Những món “hời” hấp dẫn khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu

Nhìn chung, thẻ đồng thương hiệu có thể xem như chiếc thẻ 2 trong 1: một thẻ tín dụng của ngân hàng và một thẻ hội viên của doanh nghiệp. Nghĩa là, bạn sẽ nhận được gấp đôi ưu đãi như hoàn tiền, nhận quà, tích điểm đổi thưởng từ ngân hàng; ưu đãi giảm giá sâu vào cuối tuần, trong những ngày đại hội sale hoặc trong những dịp đặc biệt từ doanh nghiệp liên kết.

Một số lợi ích hấp dẫn khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu kết hợp giữa ngân hàng VIB và Lazada (Ảnh: Chụp màn hình)

Với thẻ đồng thương hiệu, chuyện hưởng ưu đãi hoàn tiền “khủng” lên đến 50% khi mua sắm tại sàn TMĐT, tặng e-voucher lên đến tiền triệu khi mở thẻ, tặng e-voucher dịp sinh nhật, miễn phí giao hàng… chỉ là một vài trong số rất nhiều ưu đãi “khủng” dành cho chủ thẻ. Ngoài ra còn phải kể đến ưu đãi thanh toán bằng điểm thưởng, nhận thêm điểm thưởng khi chi tiêu tại sàn TMĐT liên kết. Người tiêu dùng càng mua nhiều càng “hời” vì mức ưu đãi lẫn điểm thưởng tích lũy đều sẽ tăng cao hơn. 

Hiện tại, cả ba sàn TMĐT lớn là Lazada, Tiki, Shopee đều đã “bắt tay” với các ngân hàng để cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu. Dưới đây là các dòng thẻ mà bạn có thể tham khảo để chốt đơn đỡ “đau ví” hơn. 

Một số thẻ đồng thương hiệu liên kết giữa các sàn TMĐT lớn và ngân hàng 

Thẻ LazCard - Kết hợp giữa ngân hàng VIB và Lazada 

Thẻ LazCard chính thức được phát hành từ ngày 10/1 với ưu đãi nổi bật - hoàn tiền đến 50% cho mua sắm trực tuyến trên Lazada. Đây là sản phẩm tích hợp thẻ thanh toán quốc tế và thẻ tín dụng trên cùng một chip, một phôi thẻ của Visa. 

Tham khảo thông tin và mở thẻ TẠI ĐÂY.

Thẻ Lazada Citi Platinum - Kết hợp giữa ngân hàng Citibank và Lazada

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Dòng thẻ này thì đã ra mắt từ năm 2019, tích hợp nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ như tặng quà ngay khi mở thẻ, giảm 300K cho đơn từ 1 triệu khi mua sắm trên Lazada vào cuối tuần,... Tuy nhiên, thẻ Lazada Citi Platinum hiện chỉ dành cho khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội.

Tham khảo thông tin và mở thẻ TẠI ĐÂY.

Thẻ tín dụng Super Shopee/Super Shopee Platinum/VPBank Shopee - Kết hợp giữa ngân hàng VPBank, VIsa và Shopee

Không chỉ Lazada mà Shopee cũng có tới 3 thẻ đồng thương hiệu liên kết với ngân hàng VPBank, bao gồm 2 thẻ tín dụng (Super Shopee, Super Shopee Platinum) và 1 thẻ ghi nợ (VPBank Shopee). Người dùng sẽ nhận được ngay voucher Shopee ngay khi mở thẻ thành công, nhận voucher sinh nhật cùng hàng loạt ưu đãi hoàn xu hấp dẫn lên tới 10%.

Tham khảo thông tin và mở thẻ TẠI ĐÂY.

Thẻ Sacombank Tiki Platinum - Kết hợp giữa ngân hàng Sacombank và Tiki

Nếu là fan của sàn TMĐT Tiki, bạn có thể tham khảo dòng thẻ đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum với ưu đãi hoàn đến 15% giao dịch thanh toán tại Tiki và Ticket-box. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí vận chuyển cho 30 đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên mỗi tháng và được hoàn tiền đến 7,2 triệu đồng/năm cho mọi giao dịch.

Tham khảo thông tin và mở thẻ TẠI ĐÂY.

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.shelfsuz.com/post/25020.html

网友评论

最新评论

热门标签