首页游戏正文

皇冠开户(www.hg6868.vip):Super Free Games bị kiện liên quan đến phụ nữ

Allbet登录网址2023-05-156Đánh bạc ở đâu

篮球比分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球比分登录网址、篮球比分备用网址、篮球比分最新网址、篮球比分手机网址、篮球比分管理网址、篮球比分会员网址。提供篮球比分APP下载,篮球比分APP包含篮球比分代理登录线路、篮球比分会员登录线路、篮球比分信用网开户、篮球比分现金网开户、篮球比分会员注册、篮球比分线上投注等业务。

Một vụ kiện mới chống lại Super Free Games (SFG) cáo buộc rằng studio đã phân biệt đối xử với phụ nữ. Đơn kiện đã được đệ trình lên Tòa Thượng thẩm San Francisco bởi một cựu nhân viên đã bị sa thải sau nhiều năm bất bình đẳng mà cô đã trải qua.

Mặc dù đã làm việc tại công ty trò chơi từ năm 2016, cựu nhân viên nói rằng cô ấy đã không được thăng chức vì họ là “những người đàn ông không đủ tiêu chuẩn”. Cựu nhân viên SFG cuối cùng đã được thăng chức lên vai trò quản lý trong bộ phận tiếp thị. Vào năm 2021, một người đàn ông không có kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị đã được bổ nhiệm làm sếp của cô.

Khi lo ngại về sự phân biệt đối xử với phụ nữ được nêu ra, một ủy ban đã phát hiện ra rằng nhân viên này “có vấn đề về giao tiếp kém và tạo ra mức độ ngờ vực…”. Cô được yêu cầu chuyển sang bộ phận khác, chấp nhận vai trò không quản lý và bị cắt giảm 26% lương. Sau khi nhân viên từ chối, cô ấy đã bị chấm dứt hợp đồng khi đang mang thai, vì công ty viện dẫn nguyên nhân là do cắt giảm lực lượng lao động.

,

telegram中文群组导航www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram中文群组导航登录网址、telegram中文群组导航备用网址、telegram中文群组导航最新网址、telegram中文群组导航手机网址、telegram中文群组导航管理网址、telegram中文群组导航会员网址。提供telegram中文群组导航APP下载,telegram中文群组导航APP包含telegram中文群组导航代理登录线路、telegram中文群组导航会员登录线路、telegram中文群组导航信用网开户、telegram中文群组导航现金网开户、telegram中文群组导航会员注册、telegram中文群组导航线上投注等业务。

,

Ngoài ra, vụ kiện nói rằng phụ nữ chiếm chưa đến một phần ba nhân viên của SFG. “Công ty có sự thiên vị không thể nhầm lẫn đối với phụ nữ. Mọi phụ nữ ở đó đều cảm thấy điều đó. Tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều trường hợp bị loại trừ và gạt ra ngoài lề xã hội nên không thể bỏ qua điều đó. Tôi có lương tâm trong sáng không thể để điều đó xảy ra lần nữa mà không lên tiếng”, người phụ nữ từng là cựu nhân viên SFG chia sẻ.

Liên quan đến điều này, mới đây, Riot Games đã đồng ý bồi thường cho 1.548 nhân viên nữ hiện tại và trước đây bị ảnh hưởng bởi vụ kiện phân biệt giới tính được đệ trình vào năm 2021.

Theo báo cáo của Axios, Riot Games thua kiện phân biệt giới tính quyết định trả lương cho 1.548 nhân viên nữ hiện tại và trước đây như một phần của vụ kiện phân biệt giới tính đã được công bố trước đó.

,

皇冠开户www.hg6868.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg6868.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.shelfsuz.com/post/29384.html

网友评论

热门标签